เกี่ยวกับเรา
ชื่อร้าน:
ยอง ฮิม ฮูส์ - Yong Him Hoo
หมวดหมู่:
สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร
ที่อยู่:
38 หมู่ 5
จังหวัด:
เชียงใหม่
ภูมิภาค:
ภาคเหนือ
เว็บไซต์ร้าน:
เบอร์โทรศัพท์:
093 245 5542
สินค้า
1,325.00 บาท
ยอง ฮิม ฮูส์ มอยส์เจอร์แฮร์โทนิคบราวน์สปา
ยอง ฮิม ฮูส์ มอยส์เจอร์แฮร์โทนิคบราวน์สปา สมุนไพรเข้มข้นสำหรับฟื้นฟูเส้นผมและรากผมที่เสื่อมสภาพ ปรับสีผมน้ำตาลธรรมชาติ ฟื้นฟูเซลล์ผมตั้งแต่รากจนถึงปลายเส้นผม
1,325.00 บาท
ยอง ฮิม ฮูส์ มอยส์เจอร์แฮร์โทนิคแบล็คสปา
ยอง ฮิม ฮูส์ มอยส์เจอร์แฮร์โทนิคแบล็คสปา สมุนไพรเข้มข้นสำหรับฟื้นฟูเส้นผมและรากผมที่เสื่อมสภาพ ปรับสภาพเส้นผมให้สีดำขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
355.00 บาท
ยอง ฮิม ฮูส์ แชมพูบาร์สปาดำ
ยอง ฮิม ฮูส์ แชมพูบาร์สปาดำ ฟื้นฟูสภาพเส้นผมและสีของเส้นผมที่เสื่อมสภาพ ปรับสภาพเส้นผมให้สีเข้มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ บำรุงหนังศีรษะและรากผมให้แข็งแรง และชะลอการเกิดหงอก
355.00 บาท
ยอง ฮิม ฮูส์ แชมพูบาร์สปาดำพลัส
ยอง ฮิม ฮูส์ แชมพูบาร์สปาดำพลัส อุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการสร้างรากผมใหม่ ทำให้ผมแลดูดกดำยิ่งขึ้นและลดการหลุดร่วงของเส้นผม
355.00 บาท
ยอง ฮิม ฮูส์ แชมพูบาร์สปาน้ำตาล
ยอง ฮิม ฮูส์ แชมพูบาร์สปาน้ำตาล ลดปัญหาผมร่วง ช่วยขจัดน้ำมันและสิ่งสกปรกบนหนังศรีษะ บำรุงเสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง ทำให้ผมแลดูดกยิ่งขึ้น ลดอาการคันและขจัดรังแค
399.00 บาท
ยอง ฮิม ฮูส์ แชมพูแฮร์โทนิค
ยอง ฮิม ฮูส์ แชมพูแฮร์โทนิค อุดมไปด้วยสมุนไพรธรรมชาตินานาพันธุ์ ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ลดปัญหาผมขาดร่วง ลดการคันหนังศรีษะ ป้องกันการเกิดรังแค ผมนุ่มสลวย
668.00 บาท
ยอง ฮิม ฮูส์ โคลนหมักผมเดอะวันบราวน์สปา
ยอง ฮิม ฮูส์ โคลนหมักผมเดอะวันบราวน์สปา ปรับสมดุลเส้นผมที่ผ่านการย้อมด้วยสารเคมี ทำให้เส้นผมแลดูน้ำตาลธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสีย ให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา
668.00 บาท
ยอง ฮิม ฮูส์ โคลนหมักผมเดอะวันแบล็คสปา
ยอง ฮิม ฮูส์ โคลนหมักผมเดอะวันแบล็คสปา ปรับสมดุลเส้นผมที่ผ่านการย้อมด้วยสารเคมี ทำให้เส้นผมแลดูดำเงางาม ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมาดูมีชีวิตชีวา
รายละเอียด


ยอง ฮิม ฮูส์ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ Organic คุณภาพระดับสากล

ยอง ฮิม ฮูส์ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม เติมเต็มความต้องการของลูกค้าให้มีชีวิตปลอดสาร ยอง ฮิม ฮูส์ ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานสากล และมุ่งมั่นส่งเสริมเครือข่าย Organic Farmer ในชุมชน พร้อมทั้งอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ภูมิปัญญาไทย ยอง ฮิม ฮูส์ เป็นมากกว่าผลิตภัณฑ์ที่ส่งมอบผลลัพธ์ เราส่งความสุขให้ทุกชีวิตปลอดสาร