เกี่ยวกับเรา
ชื่อร้าน:
บ้านเงิน (by ป.ปัณณ์)
หมวดหมู่:
ผู้ผลิต
ที่อยู่:
บ้านเลขที่ 225/15 หมู่บ้านริมปาร์ค หมู่ที่ 5 ตำบลเหมืองแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180
จังหวัด:
เชียงใหม่
ภูมิภาค:
ภาคเหนือ
เว็บไซต์ร้าน:
เบอร์โทรศัพท์:
088-652-6469
สินค้า
55.00 บาท
กล่องใส่เข็มกลัด
6x6 ซม. สีดำ (กล่องพลาสติก)
35.00 บาท
กล่องใส่เข็มกลัด
4.8x5.3 ซม. สีดำ (กล่องกำมะหยี่)
5.00 บาท
จุกยางนิ่ม
4x2 มม. แป้นต่างหู (แพ็ค 20 ชิ้น)
ตัวครอบลูกปัด (Bead Cap)
ตัวครอบลูกปัด (Bead Cap)
สร้อยเปล่าพร้อมตะขอ
สร้อยเปล่าพร้อมตะขอ
รายละเอียด

ร้านบ้านเงิน (by ป.ปัณณ์) จำหน่ายอะไหล่เครื่องประดับ อุปกรณ์งานฝีมือ ลูกปัด ตัวห้อย ตัวคั่นลูกปัด จี้โลหะ ตะขอ สีเงินโบราณ (Alloy Beads, Antique Silver Tone, Tibetan Style) สีเงินโบราณ และจำหน่ายเครื่องประดับเงินแท้ เงินกะเหรี่ยง


ร้านเราเป็นร้านเดียวกับ ร้าน ป.ปัณณ์ (สินค้าชาวเขา งานเชือกเทียน งานแฮนด์เมด) ค่ะ ท่านใดที่ชื่นชอบเครื่องประดับงานฝีมือจาก ร้าน ป.ปัณณ์ และอยากลองสร้างสรรค์ชิ้นงานฝีมือของตนเอง ลองแวะชมสินค้าของ ร้านบ้านเงิน (by ป.ปัณณ์) กันสิคะ มีสินค้าแบ่งประเภทให้ท่านได้เลือกชมกันอย่างสะดวก โดยสามารถเลือกดูได้จากเมนูทางด้านซ้ายมือค่ะ


สินค้าที่ทางร้านคัดสรรมาให้ทุกท่านเลือกซื้อเลือกชมกันนั้น นอกจากจะมีความสวยงามแล้ว เรายังคำนึงถึงคุณภาพและความปลอดภัยเป็นหลักด้วยค่ะ สินค้าแต่ละชนิดจะระบุให้ทราบว่าผลิตจากวัสดุชนิดใด เช่น Iron (เหล็ก), Brass (ทองเหลือง), Alloy (อัลลอยด์), Stainless Steel (สแตนเลส) หรืออื่นๆ และจะระบุด้วยว่าชิ้นใดปลอดภัยจากสารนิเกิล (Nikel Free), ปลอดภัยจากสารตะกั่ว (Lead Free), ปลอดภัยจากสารแคดเมี่ยม (Cadmium Free) (ซึ่งเป็นข้อมูลที่ได้มาจากผู้ผลิต) ทั้งนี้เพื่อความมั่นใจสำหรับผู้ที่มีปัญหาแพ้สารต่างๆเหล่านี้ค่ะ


เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเพลิดเพลินกับการเลือกชมและเลือกซื้อสินค้าของเรานะคะ