เกี่ยวกับเรา
ชื่อร้าน:
ผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป จากธัญพืช อบกรอบ เพื่อสุขภาพ แบรนด์ถั่วเทพ และไฮไรซ์ (TUATEP/HiRice)
หมวดหมู่:
อาหาร
ที่อยู่:
45/20 หมู่ 1 ต.บางเตย อ.สามพราน จ.นครปฐม
จังหวัด:
นครปฐม
ภูมิภาค:
ภาคกลาง
เว็บไซต์ร้าน:
เบอร์โทรศัพท์:
081-9136949, 089-7684474
สินค้า
15.00 บาท
จมูกข้าวอบกรอบธัญพืช(ขนาดบรรจุ 15 กรัม)
คัดเฉพาะข้าวไรซ์เบอรี่สีม่วงลูกหว้า ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางอาหารสูง ผ่านการแปรรูปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปรุงและอบกับธัญพืชแบบไร้น้ำมัน ด้วยสูตรเฉพาะ จนได้จมูกข้าวอบกรอบธัญพืช "ไฮไรซ์" ที่หอมกรอบอร่อย
15.00 บาท
ถั่วทองอบกรอบปรุงรส(ขนาดบรรจุ 30 กรัม)
ถั่วทองอบกรอบปรุงรส รสดั้งเดิม รสบาร์บิคิว รสโนริสาหร่าย รสปาปริก้า รสต้มยำ บรรจุในซองอลูมิเนียมฟอล์ยสวยงาม ขนาดบรรจุ 30 กรัม อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด และป้องกันโรคหัวใจ
17.00 บาท
เม็ดบัวอบกรอบ(ขนาดบรรจุ 13 กรัม)
คัดเลือกเม็ดบัวพันธุ์ดี ที่ปลูกโดยวิธีธรรมชาติ นำมาอบโดยไม่ใช้น้ำมัน ได้ความหอมกรอบอร่อย คงคุณค่า ช่วยบำรุงโลหิต และบำรุงหัวใจ รับประทานเล่นเป็นสแน็ค
180.00 บาท
เม็ดบัวอบกรอบ(ขนาดบรรจุ 130 กรัม)
คัดเลือกเม็ดบัวพันธุ์ดี ที่ปลูกโดยวิธีธรรมชาติ นำมาอบโดยไม่ใช้น้ำมัน ได้ความหอมกรอบอร่อย คงคุณค่า ช่วยบำรุงโลหิต และบำรุงหัวใจ รับประทานเล่นเป็นแสน็ค ขนาดบรรจุ 130 กรัม บรรจุในกระปุกพลาสติกเนื้อPP
รายละเอียด

บริษัท ถั่วเทพ จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 45/20 หมู่ที่ 1 ซอยบางเตย 2 ต.บางเตย อ.สามพราน จ.นครปฐม 73210 เป็นผู้ผลิต และจำหน่ายสินค้าแปรรูป ธัญพืชอบกรอบ เพื่อสุขภาพ แบรนด์ถั่วเทพ และ ไฮไรซ์ โดยเริ่มจากการตั้งกลุ่มวิสาหกิจชุมชน ภายในท้องถิ่น เมื่อปี 2557  เพื่อสร้างงานสร้างรายได้ สร้างเครือข่ายให้กับเกษตรกรในชุมชนและพื้นที่

ใกล้เคียง โดยการผลิตและจำหน่าย ถั่วและเม็ดมะม่วงหิมพานต์เคลือบงา ทอด และอบ และเริ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น เพิ่มเติม โดยนำผลิตภัณฑ์เข้าคัดสรรดาว OTOP ครั้งแรกในปี 2559 และได้ 4 ดาวในประเภท เม็ดบัวอบกรอบ,เม็ดมะม่วง หิมพานต์อบเกลือ และเม็ดมะม่วงหิมพานต์เคลือบงา และในปี 2559 ได้เริ่มปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม เป็นถั่วทองอบกรอบปรุงรส(ดั้งเดิม, บาร์บิคิว, ต้มยำ, ปาปริก้า, โนริสาหร่าย) และจมูกข้าวอบกรอบธัญพืช โดยใช้จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์ ที่ผลิตจากกลุ่มเครือข่ายเกษตรกรในอำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม นำมาพัฒนาเทคนิคกระบวนการผลิต โดยไม่ใช้น้ำมัน จนได้ผลิตภัณฑ์จมูกข้าวอบกรอบธัญพืชที่ไม่มีน้ำมัน ไม่มีคลอเรสเตอรอล และไขมันทรานส์ ที่มีรสชาติโดดเด่นลงตัว เหมาะกับผู้บริโภคที่รักสุขภาพ บริษัทฯ ได้ออกบูธงานเพื่อเปิดตัวสินค้า ในงาน Thaifex ในปี 2560 และได้รับไว้วางใจ จากบริษัท การบินไทยร่วมกับกรมการพัฒนาชุมชนกระทรวงมหาดไทย ในการเป็นผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์จมูกข้าวอบกรอบธัญพืช รวมทั้งเม็ดบัวอบกรอบเพื่อเสิร์ฟบนสายการบินไทย

บริษัทของเราได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากหน่วยงานภาครัฐ อาทิเช่น กรมการพัฒนาชุมชนกระทรวงมหาดไทย,กรมส่งเสริมการเกษตร กระทรวงเกษตรและสหกรณ์, กรมส่งเสริมการส่งออก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์, สถาบันอาหาร, กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม, กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฯลฯ อยู่ในกลุ่มเครือข่ายSME ผู้ประกอบการธุรกิจอาหาร Taste of Thai เน้นการผลิต ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย และเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของผู้บริโภค โดยได้รับการรับรองตามมาตรฐาน อย., มผช., Safety Product, GMP(codex)/HACCP และ Halal ผลิตภัณฑ์ของเราวางจำหน่ายในห้าง Modern Trade และร้านค้าสุขภาพชั้นนำ เช่นห้าง Big C, Tesco, ร้านสุขภาพ, ร้านสปาร์ บางจาก, ห้างตั้งฮั่วเส็ง, ร้านกาแฟอเมซอน ฯลฯ. และยังคงทำการพัฒนาสินค้า เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง