เกี่ยวกับเรา
ชื่อร้าน:
เฉาก๊วยโบราณ เจ้อ้อยโคราช
หมวดหมู่:
เครื่องดื่ม
ที่อยู่:
331/7 ถ.ยมราช ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000
จังหวัด:
นครราชสีมา
ภูมิภาค:
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
เบอร์โทรศัพท์:
081-976-5773, 044-267443
สินค้า
12.00 บาท
นมผสมแมงลัก
เครื่องดื่มผสมแมงลัก รสชาติต่างๆ อิ่ม อร่อย ถูกหลักอนามัย
12.00 บาท
น้ำกระเจี๊ยบ
เครื่องดื่มสมุนไพร น้ำกระเจี๊ยบ ลดความดันโลหิต และไขมันในเส้นเลือด
12.00 บาท
น้ำจับเลี้ยง
เครื่องดื่มสมุนไพร น้ำจับเลี้ยง ป้องกัน และบรรเทา อาการร้อนใน ปรับความสมดุลของร่างกาย
12.00 บาท
น้ำตะไคร้ใบเตย
เครื่องดื่มสมุนไพร น้ำตะไคร้ใบเตย ขับลม ขับปัสสาวะ แก้กระหาย คล้ายร้อน
12.00 บาท
น้ำมะตูม
เครื่องดื่มสมุนไพร น้ำมะตูม เจริญอาหาร แก้ร้อนไน ขับเสมหะ
12.00 บาท
น้ำเก๊กฮวย ผสมวุ้น
เครื่องดื่มสมุนไพร เก๊กฮวย ผสมวุ้น แก้ร้อนใน กระหายน้ำ ชุ่มคอ
12.00 บาท
น้ำเฉาก๊วยโบราณ เจ้อ้อยโคราช
น้ำเฉาก๊วยโบราณ เจ้อ้อยโคราช แก้ร้อนใน ชื่นใจจริงๆ
40.00 บาท
เฉาก๊วยโบราณ เจ้อ้อยโคราช (กระปุก)
เฉาก๊วยโบราณ เจ้อ้อยโคราช แก้ร้อนใน ชื่นใจจริงๆ
รายละเอียด

มหัศจรรย์ ขนมหญ้าดำ จากธรรมชาติ 

เฉาก๊วยโบราณ เจ้อ้อยโคราช เป็นร้านที่ได้รับความนิยมของคนภายในจังหวัด และ เป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศได้อย่างรวดเร็วเนื่องจากเป็นเฉาก๊วยสูตรต้นตำหรับดั้งเดิม (สูตรโบราณ) ที่มีกรรมวิธีการผลิตที่ซับซ้อน รวมถึงความพิถีพิถันในการผลิต 

นอกจากนี้ทางร้าน ได้พัฒนาสินค้าออกมาหลากหลายรูปแบบเพื่อเอาใจผู้บริโภคที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน แต่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั้นก็คือ “เฉาก๊วยโบราณ” ที่สามารถรับประทานได้ทุกวัย โดยใช้ต้นเฉาก๊วยที่นำเข้ามาจากแหล่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพที่สุดเพื่อที่จะให้ผู้บริโภคได้ทานเนื้อเฉาก๊วยมีความหอมนุ่มละมุลลิ้น และยังคงรสชาติความเป็นเฉาก๊วยจากธรรมชาติแท้ๆ เพราะไม่มีส่วนผสมของสารเพิ่มความเหนียว (แป้งเหนียว) สามารถทานคู่กับโอทึ้ง(น้ำตาลทรายแดง) แบบโบราณ ทำให้ได้ความรู้สึกและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ 

ถ้าหากต้องการดับกระหายคลายร้อนในยามบ่าย(หรือแก้อาการร้อนในก็สามารถทานคู่กับน้ำแข็งเย็นๆและใส่น้ำเชื่อมสูตรเฉพาะของทางร้านเพื่อให้ได้น้ำเชื่อมที่มีกลิ่นหอมของน้ำตาลทรายแดง และ ความหวานที่ลงตัวพอดิบพอดีกับเนื้อเฉาก๊วย 

นอกจากรสชาติที่อร่อยถูกปากและโดดเด่นแล้ว ร้านเฉาก๊วยโบราณ เจ้อ้อยโคราช ยังได้พัฒนาสินค้าให้สะอาดถูกหลักอนามัยอยู่เสมอ จนได้รับรางวัลต่างๆมากมาย เช่น เชลล์ชวนชิม, OTOP, รางวัลมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มผช.)และ อื่นๆอีกมากมาย โดยอาศัยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เพื่อเป็นสิ่งยืนยันว่า เฉาก๊วยทุกถ้วยที่จะส่งถึงมือลูกค้าจะเป็นเฉาก๊วยที่ ใหม่ สด สะอาด ถูกหลักอนามัย และที่สำคัญคือท่านจะได้ทานเฉาก๊วยรสชาติอร่อย ปลอดภัย เพราะเราใส่ใจทุกกระบวนการตั้งแต่ผลิตจนถึงการบริโภค เราเปรียบลูกค้าทุกท่านเสมือนคนในครอบครัวที่เรารัก 

ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของทางร้านเฉาก๊วยโบราณ เจ้อ้อยโคราชจึงไม่มีส่วนผสมของวัตถุกันเสีย เราใส่ใจในสุขภาพและเป็นห่วงสุขภาพของคนในครอบครัวเช่นไร เราก็ใส่ใจสุขภาพลูกค้าเช่นนั้น นี่แหละ คือสิ่งที่เรายึดมั่นในผลิตภัณฑ์และบริการที่มีความเป็นกันเองเหมือนคนในครอบครัว