เกี่ยวกับเรา
ชื่อร้าน:
Ban Suan Look Champ;ปลาร้าทรงเครื่อง บ้านสวนลูกแชมป์
หมวดหมู่:
อาหาร
ที่อยู่:
บ้านสวนลูกแชมป์ 45 หมู่1 ตำบลหนองแก อำเภอเมืองอุทัยธานี
จังหวัด:
อุทัยธานี
ภูมิภาค:
ภาคกลาง
เบอร์โทรศัพท์:
0821777094 , 0921905906
สินค้า
350.00 บาท
กุนเชียงปลาแรด
เนื้อปลาแรด แปรรูปเป็นกุนเชียง เป็นการถนอมอาหาร พัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มมูลค่า ง่ายต่อการบริโภค พกพาสะดวก เหมาะเป็นของฝาก
350.00 บาท
กุ้งจ่อม
กุ้งน้ำจืดตัวใหญ่ (กุ้งเลี้ยง) หมักด้วยข้าวคั่วใส่กระเทียมทุบ ปรุงด้วยหอมแดง ตะไคร้ ผักชีใบยาวซอย พริกขี้หนูสด มีรสชาติเปรี้ยว เค็ม เผ็ด คล้ายยำ ทานได้ทุกเพศทุกวัย
350.00 บาท
ซาลาเปาไส้ปลาแรด
ขนมอีกชนิดหนึ่ง ที่มีความแปลก! เนื้อแป้งนุ่ม สะอาดผลิตวันต่อวัน ใส่ไส้เนื้อปลาแรดและสมุนไพร กระเทียม พริกไทย รากผักชี มีรสชาติไม่เหม็นคาว อร่อย เหมาะเป็นของฝาก
350.00 บาท
นรกปลาย่าง
เนื้อปลาย่าง อบแห้ง มีเนื้อฟู เหมาะสำหรับพกพาเดินทางไกล และเป็นของฝากไปที่ไกลๆได้ นรกปลาย่างมีรสชาติเผ็ดน้อย เอามาโรยข้าว โรยน้ำปลา ก็อร่อยอีกแบบ
350.00 บาท
นรกปลาร้า
เนื้อปลาร้า(ปลาแรดย่าง)แบบผง อบแห้ง มีรสชาติกลิ่นปลาร้า ใส่น้ำร้อนสามารถเปลี่ยนเป็นน้ำพริกปลาร้าหลนได้ ทานง่าย สะดวกต่อการเดินทางไกล เหมาะสำหรับของฝากให้กับคนที่คุณรัก ชอบทานปลาร้า
350.00 บาท
นรกแมงดา
เนื้อปลาแรดย่างอบแห้ง คลุกเคล้าด้วยตัวแมงดา(แมงดาดองน้ำปลา) มีเนื้อฟูนุ่ม มีลักษณะเหมือนปลาหยอง ทานง่าย สะดวกพกพา เดินทางไกล
350.00 บาท
น้ำพริกตาแดง แมงดา
น้ำพริกตาแดง แมงดา อีกหนึ่งผลผลิตจากบ้านสวนลูกแชมป์ ที่ขอนำเสนอ น้ำพริกตาแดงสูตรพิเศษ ที่มีกลิ่นหอมปลาย่าง ที่ทำจากปลาแรดน้ำปลาดองตัวแมงดาและมีรสเปรี้ยว หวานจากสัปปะรด ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย
350.00 บาท
น้ำพริกปลาย่าง
เนื้อปลาย่าง(ปลาแรด) ใส่พริกแห้ง และสมุนไพรต่างๆ ทานง่ายกับข้าวสวยร้อนๆ แอ้มด้วยผักสด หรือผักลวกก็ดี มีรสชาติแบบภาคกลาง
รายละเอียดบ้านสวนลูกแชมป์

Ban Suan Look Champ                "เนื้อปลาในน้ำพริกของร้านบ้านสวนลูกแชมป์ทุกชนิด จะทำจากปลาแรดที่มีมากในจังหวัดอุทัยธานี ทั้งยังเป็นปลาน้ำจืดที่มีรสชาดดี เนื้อนุ่ม หวาน อร่อย และตัวใหญ่" ซึ่งเป็นความแปลกที่ไม่เหมือนใคร และ ไม่มีใครเหมือนในรสชาดที่อร่อย ไม่เหม็นคาว หอมน่ารับประทาน น้ำพริกที่เรารับประทานยังเป็นอาหารที่มีสมุนไพรต่างๆในน้ำพริกเป็นจำนวนมาก หาทานง่ายและเป็นอาหารที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน

                ร้านบ้านสวนลูกแชมป์มีน้ำพริกหลากหลายชนิด อาทิ เช่น น้ำพริกปลาร้าทรงเครื่อง น้ำพริกปลาร้าบอง น้ำพริกปลาร้าลุยสวน น้ำพริกปลาย่าง น้ำพริกแมงดา น้ำพริกตาแดง น้ำพริกตาแดงแมงดา น้ำพริกตาแดงไข่เค็ม น้ำพริกเผาทรงเครื่อง น้ำพริกเผาปลาย่าง น้ำพริกเผาแมงดา น้ำพริกเผากุ้ง และอื่นๆอีกมากมาย

บ้านสวนลูกแชมป์ 

               ปัจจุบัน  บ้านสวนลูกแชมป์ ผลิตและจำหน่ายน้ำพริกมากมาย นอกจาก ปลาร้าทรงเครื่อง ซึ่งนำปลาแรดมาทำปลาร้า ที่อร่อยเลิศรสอีกแบบ คือ มีรสหวาน กลมกล่อม ปรุงด้วยเนื้อหมู กุ้งแห้งและปลาย่าง ซึ่งทำจากปลาแรดเช่นกัน คือ น้ำพริกเผาทรงเครื่อง

น้ำพริกปลาย่าง (ปลาแรดปลาย่าง) เน้นเนื้อปลาล้วน คลุกกับพริกแกงสูตรบ้านสวนฯ อร่อย แซ่บ

น้ำพริกตาแดง แมงดา อีกหนึ่งผลผลิตจากบ้านสวนลูกแชมป์ ที่ขอนำเสนอ น้ำพริกตาแดงสูตรพิเศษ ที่มีกลิ่นหอมปลาย่าง ที่ทำจากปลาแรดน้ำปลาดองตัวแมงดาและมีรสเปรี้ยว หวานจากสัปปะรด ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น ลดไขมันในเส้นเลือด ลดควาดันโลหิต รักษาระบบขับถ่ายของร่างกาย

น้ำพริกเห็ดหอม(เจ) หอมนุ่มเปรี้ยวจากมะขามหวานจากมะขามหวาน อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี

น้ำพริกแมงดา เป็นพระเอกตลอดกาล มีรสชาติกลมกล่อม หอมปลาแรดย่างและน้ำปลาดองตัวแมงดา และใส่ตัวแมงดาทั้งฝูงใหญ่ลงไปด้วย และมีน้ำพริกอื่นๆอีกมากมาย มากกว่า30ชนิด ไม่ใส่สารกันเสียและผงชูรส ความอร่อยระดับ5ดาว อาทิเช่น น้ำพริกปลาร้าสับผัดสุก ปลาร้าบอง ปลาร้าลุยสวน กุ้งจ่อม ฯลฯ

The fish curry house of the Ban Suan Look Champ of all kinds. Are made from fish that are abundant in Uthai Thani. It is a freshwater fish that tastes good, soft, sweet and large, "which is a unique and unparalleled in taste, no fishy smell delicious to eat. We eat a curry meal with herb sauce in a large number. Eat a diet that is easy and partner in Thailand for a long time.

Store children's garden with various types of chili paste, fish such as IX. Spicy minced fish (cooked) fish sauce Bonneville. Chili fish Louis Park Grilled fish sauce, chili paste, red chilli red pimp pimp. Red chilli salted Paste IX Grilled fish sauce chili pimp shrimp sauce And more

~ Ban Suan Look Champ


"อร่อยแบบลูกทุ่ง สไตล์บ้านสวนฯ สูตรลับความอร่อยย แบบไร้ก้าง"

เปิดจำหน่ายทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น.
โรงงานน้ำพริกบ้านสวนลูกแชมป์ 45 หมู่1 ตำบลหนองแก อ.เมือง จ.อุทัยธานี 61000
โทร 082-1777094