เกี่ยวกับเรา
ชื่อร้าน:
รองเท้า สุขภาพ Snow flakes
หมวดหมู่:
ผ้าและเครื่องแต่งกาย
ที่อยู่:
82/83 ซ.เอกชัย 6 ถ.เอกชัย
จังหวัด:
กรุงเทพมหานคร
ภูมิภาค:
ภาคกลาง
เว็บไซต์ร้าน:
เบอร์โทรศัพท์:
086-9813335
สินค้า
380.00 บาท
รองเท้าผ้าใบ คัดชู รุ่น 842 ผ้าทอ
รองเท้าผ้าใบ คัดชู พันยาง ผ้าทอแฟชั่น สีดำ สีทอง สีม่วง
390.00 บาท
รองเท้าผ้าใบ คัดชู รุ่น S142 ลาย
องเท้าสุขภาพ พื้นยางพารา หน้าเท้ากว้าง ด้านในซับด้วยฟองน้ำทั้งคู่ และรองรับอุ้งเท้าด้วยแผ่นโฟมเข้ากับสรีระเท้า ใส่ นุ่ม สบาย เหมาะสำหรับทุกวัย รวมถึงผู้สูงอายุ เนื่องจากรองรับเท้าได้ดี ไม่ลื่น
350.00 บาท
รองเท้าผ้าใบ คัดชู รุ่น S142 สีพื้น
รองเท้าสุขภาพ พื้นยางพารา หน้าเท้ากว้าง ด้านในซับด้วยฟองน้ำทั้งคู่ และรองรับอุ้งเท้าด้วยแผ่นโฟมเข้ากับสรีระเท้า ใส่ นุ่ม สบาย เหมาะสำหรับทุกวัย รวมถึงผู้สูงอายุ เนื่องจากรองรับเท้าได้ดี ไม่ลื่น
480.00 บาท
รองเท้าผ้าใบ คัดชู รุ่น S142 พื้นECO
รองเท้าสุขภาพ ทรงรองเท้า หน้าเท้ากว้าง ไม่บีบหน้าเท้า มีฟองน้ำห่อหุ้มทั้งคู่ และมีโฟมยางรองรับสรีระเท้า ทำให้ใส่กระชับ นุ่มสบาย และใช้พื้นยางนวัตกรรม ECO ที่ช่วยในการยึดเกาะพื้นได้ดีขึ้น
285.00 บาท
รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รุ่น Snowy ลาย
รองเท้าผ้าใบพันยาง ทรงผู้หญิง ใส่แล้วรูปเท้าเพียว ใส่ง่าย คล่องแคล่ว หลายลาย
200.00 บาท
รองเท้าผ้าใบผู้หญิง รุ่น Snowy สีพื้น
รองเท้าผ้าใบพันยาง ทรงผู้หญิง ใส่แล้วรูปเท้าเพียว ใส่ง่าย คล่องแคล่ว หลากหลายสี
180.00 บาท
รองเท้ารุ่น VN442 วีโน่ Vino
รองเท้าผ้าใบคัดชู ทรงกังฟู ใส่ง่าย พื้นยางพาราเหนียว ยึดเกาะได้ดี ยึดหยุ่นดี
รายละเอียด

    แบรนด์ "Snow flakes"  เป็นรองเท้าผ้าใบสไตส์สวมใส่ง่าย มีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสี ที่ผลิตโดยช่างผู้ชำนาญที่มีประสบการณ์ในผลิตมานานกว่า 40 ปี เราเลือกสรรวัตถุดิบและใส่ใจในการผลิตเพี่อให้ได้

    #รองเท้าที่มีคุณภาพ และมีพื้นยางพาราแท้ที่มีคุณสมบัติในการยึดเกาะพื้นได้ดี ลดการกระแทก มีความยึดหยุ่น สวมใส่สบาย และทำความสะอาดได้ง่าย#  

    เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และมีความหลากหลายในผลิตภัณฑ์ เรา "Snow flakes" ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยใช้นวัตกรรมในการคิดค้นเพื่อผลิตพื้นรองเท้า Eco 2 surfaces  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อม และได้รับ มาตราฐาน ISO14021 (Green Innovative product) เป็นแบรนด์แรกของรองเท้าในประเทศไทย

    รองเท้า "Snow flakes" เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพและใส่ใจในสิ่งแวดล้อมเช่นกัน เรามีรองเท้าสุขภาพที่่ใส่สบาย นุ่ม รองรับเท้า ทำให้ลูกค้ามีความสุขในการเดินไปทุกที่ หมดกังวลการลื่น พื้นรองเท้าสึก หน้าเท้ากว้าง