เกี่ยวกับเรา
ชื่อร้าน:
วนพรรณ - WANAPHAN
หมวดหมู่:
สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร
ที่อยู่:
วนพรรณ ฟาร์ม 96 ม. 7 ต.บ้านกง อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น 40240
จังหวัด:
ขอนแก่น
ภูมิภาค:
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
เบอร์โทรศัพท์:
0868934555
สินค้า
350.00 บาท
Wanaphan Charcoal detoxifying shower gel
วนพรรณ เจลอาบน้ำถ่านชาร์โคล
150.00 บาท
วนพรรณ สบู่ชาร์โคล
สบู่ถ่านชาร์โคล ดีท็อกซ์สารพิษและสารเคมีตกค้างออกจากผิวพรรณ พร้อมสารบำรุงผิวจากสวีทอัลมอนต์ออยล์ น้ำมันรำข้าว นมแพะ น้ำผึ้ง และเชียร์บัตเตอร์ ช่วย ลดสิว ฝ้า กระ รอยดำและรอยแผลเป็น ให้ผิวสะอาด สวย
120.00 บาท
วนพรรณ สบู่เหลวขมิ้นชันน้ำผึ้ง
สบู่เหลวสูตรถนอมผิว สารแทนนินและเคอคูมินอยจากขมิ้นชันช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียสาเหตุของสิวอาการคันและกลิ่นกาย พร้อมสารบำรุงผิวและมอยเจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ ให้ผิวผุดผ่องนุ่มนวล สดใสมีสุขภาพดี
450.00 บาท
วนพรรณ เซรั่มข้าวหอมมะลิ โปรตีนไหมทอง
เซรั่ม จากข้าวหอมมะลิและโปรตีนเซริซินจากรังไหมทอง เต็มเปี่ยมไปด้วยสารฟื้นฟูบำรุง และปรับสภาพผิวหมองคล้ำ จากริ้วรอย ฝ้า กระ กระชับรูขุมขน ลบรอยดำ และรอยจากหลุมสิว ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์
120.00 บาท
วนพรรณ แชมพู&ครีมนวดผมข้าวไรซ์เบอรี่
แชมพูและครีมนวดผมข้าวไรซ์เบอรี่ ด้วยคุณค่าวิตามินจากข้าวที่เต็มไปด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผมแห้งเสีย ไร้น้ำหนัก จัดทรงยาก ให้นุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก สปริงตัวสวยงามและจัดทรงง่าย
120.00 บาท
วนพรรณ แชมพู&ครีมนวดผมอัญชันบอระเพ็ด
แชมพู&ครีมนวดผม อัญชันบอระเพ็ด ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะ ให้มีสุขภาพดี ช่วยกระตุ้นให้เซลล์รากผมแข็งแรง จึงสามารลดอาการหลุดร่วมของเส้นผมและชะลอผมหงอก ได้ผมจึงหนานุ่ม ดกดำ และเงางาม มีสุขภาพดี
100.00 บาท
วนพรรณแชมพูมะกรูดธรรมชาติ 100%
แชมพูมะกรูดสูตรธรรมชาติ 100% ไม่มีฟองไม่ใส่สารเคมีใดๆทุกชนิด สำหรับหมักผม สระผม เพื่อขจัดรังแค เชื้อราบนศรีษะ ให้ศรีษะและเส้นผมสุขภาพดี
รายละเอียด

วนพรรณ เกษตรทฤษฎีใหม่ ฟาร์ม WANAPHAN ผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวพรรณ ที่ผลิตจากสมุนไพรออร์แกนิค (Organic Meterial) ด้วยการผสมผสานคุณค่าสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด และมีการใช้สารประกอบทางเคมีให้น้อยที่สุด (Low Cemical) สำหรับทุกคนที่ต้องการดูแลผิวพรรณ ด้วยสมุนไพรไทย ให้สวยงามสดใสอย่างธรรมชาติ และผลิตภัณฑ์สามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบาง