เกี่ยวกับเรา
ชื่อร้าน:
Arunothaispaproducts (อรุโณทัยสปาโปรดักส์)
หมวดหมู่:
สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร
ที่อยู่:
314 ม.2 ต.ไทรย้อย อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก 65190
จังหวัด:
พิษณุโลก
ภูมิภาค:
ภาคกลาง
เบอร์โทรศัพท์:
0636961978,055009892
สินค้า
120.00 บาท
Mahajak Bathing Salt
เกลือสปาที่ผลิตขึ้นโดยใช้น้ำมันมหาจักรซึ่งเป็นสูตรน้ำมันที่มีสรรพคุณลดอาการแพ้ คัน หรือการอักเสบของผิวหนัง จากตำราโอสถพระนารายณ์ เป็นส่วนผสมหลัก ใช้สำหรับแช่ตัวหรือแช่เท้าในน้ำอุ่น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ
280.00 บาท
Mahajak Relaxing Oil
น้ำมันบำรุงผิวที่ผลิตขึ้นโดยใช้น้ำมันมหาจักรซึ่งเป็นสูตรน้ำมันที่มีสรรพคุณลดอาการแพ้ คัน หรือการอักเสบของผิวหนัง จากตำราโอสถพระนารายณ์ เป็นส่วนผสมหลัก
180.00 บาท
ถุงไหมขัดผิวอรุโณทัย
ถุงไหมขัดผิวอรุโณทัย เป็นถุงสำหรับขัดผิวที่ถักทอด้วยมือทีละชิ้นจากเส้นใยไหมแท้ที่ไม่มีการเคลือบปรุงแต่ง มีสองสีคือไหมสีทองและสีขาว เป็นนวัตกรรมที่คิดขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภคได้รับคุณค่าจากโปรตีนไหมแท้
รายละเอียด


                    อรุโณทัยสปาโปรดักส์ มีเจตนารมณ์ที่จะเผยแพร่คุณค่าของสมุนไพรไทย วัฒนธรรมภูมิปัญญาไทยจึงได้ทำการค้นคว้าตำราโบราณของไทยที่มีการบันทึกไว้และเผยแพร่โดยแพทย์แผนไทย มีการจัดพิมพ์ตำราโบราณขึ้นใหม่และเผยแพร่เป็นที่กว้างขวาง คือตำราโอสถพระนารายณ์ เราจึงได้ศึกษาค้นคว้าดำเนินการผสมผสานศาสตร์แผนโบราณกับองค์ความรู้ในการทำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและบำรุงผิวแบบปัจจุบัน ทำให้เกิดผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เหมาะสำหรับผิวแห้ง ผิวขาดการบำรุง และผิวแพ้ผื่นคัน

                    โดยผลิตภัณฑ์ชุดที่มีน้ำมันมหาจักรเป็นส่วนผสมหลักมีการปรุงกลิ่นเฉพาะขึ้นใหม่ถึง ๔ กลิ่นด้วยกัน  เพื่อเป็นทางเลือกที่หลากหลายของผู้บริโภค โดยตั้งชื่อกลิ่นเป็นภาษาไทยที่ไพเราะ สะท้อนความละเมียดงดงามของวัฒนธรรมไทย ได้แก่ พิมพ์พธู เดือนเด่นฟ้า รมณียา และมยุราภิรมย์