เกี่ยวกับเรา
ชื่อร้าน:
ANANTRA SOAP
หมวดหมู่:
สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร
ที่อยู่:
236 หมู่ 2 ตำบลหนองผึ้ง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ 50140
จังหวัด:
เชียงใหม่
ภูมิภาค:
ภาคเหนือ
เว็บไซต์ร้าน:
เบอร์โทรศัพท์:
0612894662
สินค้า
85.00 บาท
ครีมทามือ Hand Cream 30mg
Hand cream ไม่มีส่วนผสมซิลิโคน หรือ มิเนอรัลออยล์ เนื้อครีมเข้มข้น ส่วนผสมหลัก น้ำผึ้ง โกโก้บัตเตอร์ สารสกัดเมล่อน วิตามินอี
180.00 บาท
ครีมหมักเปลี่ยนสีผมสมุนไพร ตรา อนันตรา ANANTRA DYE HAIR TREATMENT 200กรัม
ANANTRA DYE HAIR TREATMENT ครีมหมักเปลี่ยนสีผมสมุนไพรธรรมชาติ ตรา อนันตรา ไร้เคมี
210.00 บาท
รินซ์ซิงเวนิก้า ตรา อนันตรา RINSING VINEGAR 450ml
ใช้ทดแทนการใช้ครีมนวดผม (ที่อุดมไปด้วยสารเคมี) มีคุณสมบัติช่วยปรับสภาพเส้นผม ปรับ pH ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผมลื่นตามธรรมชาติและจัดทรงสลวย ไม่ลีบแบน ลดปัญหาผมฝืดเหนอะหนะ
350.00 บาท
สบู่สระผมธรรมชาติสมุนไพร ตรา อนันตรา ANANTRA HAIR SOAP 100กรัม
ANANTRA HAIR SOAP สบู่สระผม หยุดผมร่ง และทุกปัญหาของเส้นผม ไว้ใจให้ธรรมชาติปรับสมดุล สมุนไพรล้านนา สูตรตำนานภูมิปัญญาถิ่นเหนือ ผสมผสานน้ำมันธรรมชาติทรงคุณค่า พร้อมอโรมาเธอราพี กลิ่นหอมบำบัด
รายละเอียด

ANANTRA ร้านอนันตรา 

เราเดินทางสำรวจประเทศอยู่ราวสามเดือน ก่อนที่จะตัดสินใจปักหลัก ณ ที่แห่งนี้ ล้านนา แผ่นดินที่ได้ชื่อว่ารำ่รวยทรัพยากรธรรมชาติทางการเกษตร พืช ผัก ผลไม้ สมุนไพร ฯลฯ เพื่อเป็นฐานผลิต และจัดจำหน่ายสินค้าจากธรรมชาติ เป็นทางเลือก และโอกาสทางรอดของชีวิต 

เพราะเชื่อมั่นและเคารพในธรรมชาติ.. 

ร้านอนันตรา มุ่งมั่นเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้บริโภค เมื่อถึงคราวเลือกจับจ่ายใช้สอย เพราะเงินทุกบาทของท่านมีค่า เราจึงเพียรพยายามคัดสรรแต่สิ่งที่ดี ดี ในที่นี้ ได้แก่ ทำจากธรรมชาติ ไร้สารเคมี ตั้งแต่การเพาะปลูก แปรรูป บรรจุ จนถึงมือท่านลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

ขอเชิญท่านมาร่วมทางไปกับเรา เส้นทางชีวิตที่เราจะหันกลับเข้าหา ธรรมชาติ เติมเต็มไลฟสไตล์ที่มั่งคั่งสุขภาพและปัจจัยดำรงชีวิต เบิกบานแจ่มใส ท่ามกลางสังคมที่เอื้ออารีย์ ตามแบบฉบับ อนันตรา ..เพราะทุกอย่างจะเปลี่ยนไปในทางที่ดี มิมีที่สิ้นสุด..


ทุกสิ่งจะเปลี่ยนไป ทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิม

เชื่อในธรรมชาติ อนันตกาล