เกี่ยวกับเรา
ชื่อร้าน:
Nawati
หมวดหมู่:
อาหาร
ที่อยู่:
15/2 ม.2 ต.นาประดู่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี 94180
จังหวัด:
ปัตตานี
ภูมิภาค:
ภาคใต้
เบอร์โทรศัพท์:
0957655081,0936742706
สินค้า
45.00 บาท
กล้วยเส้นทรงเครื่่อง Nawati
แปรรูปจากกล้วยน้ำว้าจากเทือกเขาสันคลาคีรี รสชาติอร่อยมีประโยชน์เหมาะสำหรับรับประทานและเป็นของฝาก สะอาดมีมาตรฐานรองรับ
95.00 บาท
ข้าวเกรียบทุเรียน Nawati
เป็นการนำทุเรียนท้องถิ่นทางภาคใต้ ต.ทรายขาว มาแปรรูปเป็นข้าวเกรียบทุเรียน ซึ่งได้นำเนื้อทุเรียนมาทำกันจริงๆ ทำให้มีรสชาติอร่อย เหมาะสำหรับรับประทานและเป็นของฝาก
50.00 บาท
ข้าวเกรียบปลาทู Nawati
เป็นข้าวเกรียบที่ทำจากปลาทูแท้ที่เราคัดเป็นพิเศษ มาแปรรูปทำเป็นข้าวเกรียบที่รสชาติอร่อยสะอาดมีประโยชน์ และมีมาตรฐานรองรับ
35.00 บาท
ข้าวเกรียบฝักทอง Nawati
แปรรูปด้วยการนำฝักทองที่เราคัดคุณภาพมาทำเป็นข้าวเกรียบที่รชาติอร่อย มีประโยชน์ เป็นอาหารเจ เหมาะสำหรับทุกวัย สะอาดมีมาตรฐานรองรับ
35.00 บาท
ข้าวเกรียบมันเทศ Nawati
เป็นการแปรรูปจากมันเทศมาทำเป็นข้าวเกรียบที่มีรสชาติอร่อยมีประโยค เป็นอาหารเจที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย สะอาดมีมารตฐานรองรับ
รายละเอียด

          วิสาหกิจชุมชนบ้านกล้วย  จัดตั้งปี2555 จากภูมิอากาศและสภาพความอุดมสมบูนณ์ที่มีจากเทือกเขาสันคลาคีรี ทำให้ผลผลิตทางการเกษตรซึ่งมีในชุชน ไม่ว่าจะเป็นกล้วยน้ำว้าที่มีลักษณะเด่นไม่เหมือนที่อื่นคือรสชาติอร่อยไม่มีเมล็ด และราชาแห่งผลไม้อย่างทุเรียนทรายขาว ที่มีสายพันธ์มาจากเมืองนนท์ แต่จะมีให้ได้ทานกันเฉพาะเป็นช่วงฤดู เราจึงนำมาแปรรูปเป็นกล้วยเส้นทรงเครื่องทีมีรสชาติต่างๆ เช่น รสปาปรีก้า รสดังเดิม รสสมุนไพร และรสต้มยำ มีความอร่อยไม่ซ่ำแบบใคร และข้าวเกรียบทุเรียนซึ่งมีกลิ่นและรสชาติของทุเรียนใต้ ทำให้สามารถทานได้ตลอดทั้งปี จากการรวมตัวของสตรีในชุมชนมาร่วมกันทำจเป็นที่รู้จักและยอมรับของตลาด เป็นการยกระดับสตรีในชุมชนให้สามารถพึ่งพาตนเองได้ จึงเป็นที่มาของแบรน์สินค้าภายใต้ชื่อ   Nawati  หมายถึงสตรีที่สวยและแข้มแข็ง

        สินค้าของเราเป็นเกษตรอินทรีย์ สะอาด อร่อย  เหมาะสำหรับทุกเพศ อายุตั้งแต่2ปีขึ้นไป มีมาตรฐาน อย.  ฮาลาล  มผช.  GMP เป็นOTOP4ดาว และเป็นกลุ่มต้นแบบของหวัดปัตตานี ปี2559  จึงกะรันตีถึงความอร่อยและความแปลกที่ไม่ซ่ำแบบใคร