เกี่ยวกับเรา
ชื่อร้าน:
อัญชลี
หมวดหมู่:
ผ้าและเครื่องแต่งกาย
ที่อยู่:
68 หมู่ 6
จังหวัด:
สระบุรี
ภูมิภาค:
ภาคกลาง
เว็บไซต์ร้าน:
เบอร์โทรศัพท์:
0986598266
สินค้า
500.00 บาท
เสื้อซาฟารี
ผลิตจากผ้าคอตตอน กระดุมปั้มเข้ากับเนื้อผ้า
500.00 บาท
เสื้อนาโนลายดอกเข้าพรรษา
เป็นเนื้อผ้าคอตตอน มีความพิเศษที่เปลี่ยนสีได้ในอุณหภูมิ ร้อน เย็น สีให้เลือก 2 สี ฟ้าและชมพู
280.00 บาท
เสื้อลายบาติกดอกโสน
พิมพ์ลายบาติกดอกโสน พื้นสีดำ เนื้อผ้าคอตตอน
280.00 บาท
เสื้อลายบาติกดอกโสน
เสื้อลายบาติกดอกโสน มีหลากหลายสีสัน (ฟ้า, เขียว, เหลือง, ส้ม, ชมพู, ม่วงดอกมะเขือ, ม่วงเม็ดมะปราง, แดง, น้ำเงิน)
350.00 บาท
เสื้อลายพญานาค
เสื้อบุรุษลายพญานาคตัดเย็บด้วยผ้าคอตตอนคุณภาพดี ซับกาวเพื่อให้การรีดเรียบได้ดียิ่งขึ้น สวมใส่สบายไม่ร้อน สามารถเลือกใส่ได้ทั้งบุรษและสตรี มีทั้งเข้ารูปและไม่เข้ารูป ชายเสื้อแบบตรงแบบเว้า
280.00 บาท
เสื้อสีดำลายดอกไม้
เนื้อผ้าคอตตอน ใส่สบาย สีดำ พิมพ์ลายดอกไม้
รายละเอียด

         ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในการสร้างสรรค์ผลงานให้เกิดขึ้นในท้องถิ่น คุณอัญชลี  พงษ์สิงห์ จึงเกิดแนวคิดในการนำตำนานพญานาคในพระพุทธศาสนามาเพื่อสืบทอดประวัติความเป็นมาโดยการออกแบบพิมพ์ลายผ้าเป็นลายพญานาคเล็กๆ ลงบนผืนผ้าได้อย่างงดงามและด้วยฝีมือการตัดเย็บผ้าที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 40 ปี  จึงสามารถตัดต่อลวดลายกันได้อย่างลงตัว  ทำให้ได้ผลงานออกมา  มีคุณภาพและเป็นที่ต้องการของลูกค้า

          ปัจจุบัน มีลูกค้าต่างจังหวัดมากมาย มีการส่งออกเสื้อไปทุกภาค เช่น หนองคาย ชัยภูมิ ภูเก็ต ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา และกทม. อีกทั้งยังนำนวตกรรมเทคโนโลยีนาโนผ้าเปลี่ยนสีตามแสงแดดและผ้าบาติกพิมพ์ลายแฮนด์เมค เพื่อให้เกิดสินค้าหลากหลายตรงความต้องการของผู้บริโภค

The new design of shirts for ladies offers a unique harmonies of the legendary serpent in the perfect shirt. The idea for the design was inspired by the history of Buddhism is the highlight of a famous Buddhist faith from one generation to another.