เกี่ยวกับเรา
ชื่อร้าน:
รีมี ผงผักและผลไม้สีรุ้ง เพื่อสุขภาพ
หมวดหมู่:
อาหาร
ที่อยู่:
99/9 หมู่ 12 อ.สันกำแพง
จังหวัด:
เชียงใหม่
ภูมิภาค:
ภาคเหนือ
เบอร์โทรศัพท์:
0915469635
สินค้า
115.00 บาท
ผงดอกอัญชัน ( Butterfly pea Powder)
ทำจากดอกอัญชัน ให้สีฟ้าอ่อน ไปจนถึงน้ำเงินเข้ม เป็นผงบริสุทธิ์ เข้มข้น 100% ไม่ผสมสารปรุงแต่ง เป็นสมุนไพรไทยที่ใช้กันมาแต่โบราณ ด้วยสีสันที่สวยงาม นำไปประกอบอาหารได้หลากหลาย มีสรรพคุณที่ดีต่อร่างกาย
115.00 บาท
ผงบีทรูท ( Beetroot Powder)
ทำจากบีทรูทสดคุณภาพ ให้สีสันที่สวยงาม ทั้งสีแดงและสีชมพู ได้เนื้อสัมผัสของบีทรูท ที่เข้มข้น เต็มไปด้วยวิตามินที่สำคัญต่อร่างกาย มีสารเบทานิน (betanin) ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเนื้องอกและมะเร็ง
765.00 บาท
ผงผักและผลไม้สีรุ้ง เพื่อสุขภาพ (Rainbow fruit and vegetable powder, Natural 100%)
ผลิตจากพืชผักและผลไม้สดคุณภาพ ของเกษตรกรโครงการหลวง ในจังหวัดเชียงใหม่ ให้สีสัน รสชาด ความหอม และเนื้อสัมผัสของผักผลไม้ 100% เพื่อคงคุณค่าทางอาหาร ไม่ผสมสารปรุงแต่งใดๆ มีประโยชน์และปลอดภัยต่อผู้บริโภค
115.00 บาท
ผงฟักทอง ( Pumpkin Powder)
ทำจากฟักทองสดคุณภาพ ให้สีเหลืองและเนื้อสัมผัสจากลูกฟักทอง เป็นผงผักบริสุทธิ์ 100% ไม่ผสมสารปรุงแต่งใดๆ ให้ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการต่อผู้บริโภค
115.00 บาท
ผงเผือกหอม (Taro Powder)
ทำจากหัวเผือกหอมคุณภาพ ให้สีขาวครีมไปจนถึงสีม่วงอ่อน ได้เนื้อสัมผัสที่เข้มข้น มีกลิ่นหอม รสชาดอร่อย เป็นผงเผือกหอม 100% ไม่ผสมสารปรุงแต่งใดๆ มีสารอาหาร วิตามินและแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย
115.00 บาท
ผงใบเตยหอม (Pandan Leaves Powder)
ทำจากใบเตยหอม 100% ไม่ผสมสารปรุงแต่ง ให้สีเขียวและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของใบเตย ใช้แต่งสีแต่งกลิ่นทั้งอาหารคาวและหวาน เป็นพืชที่มีสารอาหารที่สำคัญต่อสุขภาพ เช่น คลอโรฟิลล์ วิตามิน เกลือแร่ แคลเซียม
รายละเอียด

ผงผักและผลไม้สีรุ้ง ตรารีมี ผลิตจากพืชผักและผลไม้สดคุณภาพ โดยการนำมาแปรรูปให้เป็นผงละเอียดคล้ายแป้งทำขนม เพื่อสร้างมูลค่าให้กับสินค้า ให้สีสัน รสชาด กลิ่นและเนื้อสัมผัสของผักผลไม้ 100% ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่ใส่สารกันเสีย เหมาะสำหรับนำไปต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น เครื่องดื่มเปลี่ยนสี เบเกอรี่ ขนมไทย และอาหารสุขภาพ เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการให้กับผู้บริโภค และเพิ่มมูลค่าสินค้าให้กับผู้ผลิต