เกี่ยวกับเรา
ชื่อร้าน:
ปลาร้าหลนแม่เเต
หมวดหมู่:
อาหาร
ที่อยู่:
224/1 หมู่ที่ 5 ตำบลโคกสะอาด
จังหวัด:
อุดรธานี
ภูมิภาค:
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
เบอร์โทรศัพท์:
0857471269
สินค้า
30.00 บาท
น้ำปลาร้า
ทำมาจากปลาร้า สามารถนำมาทำส้มตำไม่ว่าจะเป็นแกงลาวหรืออาหารต่างๆทั่วไปที่ใส่น้ำปลาร้า สะอาด อร่อย ได้รับมาตรฐาน อย. ราคาเพียงขวดละ 30 บาทเท่านั้น
80.00 บาท
น้ำพริกปลาย่างป่น
ทำจากเนื้อปลาช่อนจากทะเลเกรด A ไม่มีปลาร้า รสชาติอร่อย มีลักษณะเป็นผง รับประทานง่าย แนะนำให้ทานกับข้าวสวยและผักลวก ราคาเพีบยง 80 บาท
80.00 บาท
น้ำพริกเผาปลาย่าง
รสชาติอร่อย กลมกล่อมเข้มข้น จากเนื้อปลา ให้คุณค่าทางโภชณาการ สะอาดถูกหลักอนามัย เด็กสามารถทานได้ไม่เผ็ด ราคากระปุกละ 80 บาท
50.00 บาท
ปลากรอบแก้ว
ทำจากปลาซิวคัดเกรด A ทอดกรอบอร่อย มีเเคนเซียม มีวิตามิน เค ราคาเพีบง ขีดละ 50 บาท
80.00 บาท
ปลาร้าบองธรรมดา
ทำจากเนื้อปลาร้าเน้นๆ เข้มข้น สะอากด ถูกหลักอนามัย เครื่องพริกเครื่องแกงเต็มๆ สามารถทานได้ทุกเภททุกวัย ราคาเพียงกระปุกละ 80 บาท
80.00 บาท
ปลาร้าบองแมงดา
ทำจากเนื้อปลาร้าแท้ๆ 100 % ใช้วัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติ เพราะ เราสังซื้อวัตถุดิบจากกลุ่มอุดรอิ่มสุขออแกนิก ที่สะอาด ปลอดภัยไม่มีสารพิษ รสชาติอร่อยจัดจ้าน และ เราผสมเนื้อของเเมงดา เพื่อรสชาติที่ดี
80.00 บาท
ปลาร้าหลน
ทำจากเนื้อปลาร้าที่ทำจากปลาน้ำโขง เกรด A มีโอมีก้า 3 และ โอเมก้า 6 ได้รับมาตรฐาน อย. รสชาติอร่อยทานง่าย เด็กเล็กก็สามารถท่านได้ เพราะไม่เผ็ด แนะนำท่านกับข้าวสวย ราคาเพียงกระปุก ละ 80 บาท
180.00 บาท
ปลาส้ม
ทำจากปลาหลากหลายชนิดเเต่จะนิยมทำปลาขาวเพราะเนื้ออร่อย ปลาส้มของเราทำอย่างพิถีพิถัน สะอาด อรอย วิธีปรุงรส นำมาชุบไข่แล้วทอดให้หอมกรอบ รสชาติกลมกล่อม กิโลกรัมละ 180 บาท
รายละเอียด

ปลาร้าหลน  

            — ปลาร้าหลนแตกต่างจากจากปลาร้าท้องถิ่นทั่วไป เพราะเราใช้วัตถุดิบที่เป็นสมุนไพรโดยตรงและการปรุงรสที่ไม่เหมือนปลาร้าหลนทั่วๆไป เพราะ เราจะใส่กะทิลงไป ซึ่งสาเหตุที่ใช้กะทิเพราะอยากให้รสชาติแตกต่างจากปลาร้าหลนทั่วไป และน้ำมันที่ได้จากกะทินั้นเป็นน้ำมันไม่อิ่มตัว เมื่อรับประทานเข้าไปสามารถเผาผลาญออกมาได้ไม่อุดตันและไม่ทำให้อ้วน วัตถุดิบที่นำมาใช้เป็นสมุนไพรและให้สรรพคุณมาก เช่น เนื้อปลาร้ามีไอโอดีนมีเเคนเซียมมีโอเมก้า 3 และ โอเมก้า 6 หอมแดงช่วยรักษาหวัดได้ กระเทียมป้องกันโรคหัวใจควบคุมไขมันในเลือด  พริกช่วยขับลมและยังมีวิตามินเอช่วยบำรุงสายตา ใบมะกรูดช่วยแก้อาการนอนไม่หลับ และ ยังมีส่วนผสมต่างๆอีกมากมายที่เป็นสมุนไพรช่วยรักษาโรคต่างๆ—       ราคาปลาร้าหลนกระปุกละ 80 บาท ซึ่งแต่ละกระปุกเราบรรจุภัณฑ์อย่างดีเคลือบแลกซีนติดสติ้กเกอร์ ลายเอียดในสติ้กเกอร์ มีปริมาณร้อยละ ของส่วนผสมต่างๆ มีเครื่องหมาย อย. มีมาตรฐานต่างๆรับรอง มีโลโก้สินค้า (ชื่อแบรนด์) มีรูปและลวดลายต่างๆที่สื่อถึงความอร่อยและรสชาติของผลิตภัณฑ์นั้น ส่วนสีของสติ้กเกอร์จะเป็นสีแดงส้มเหลืองอ่อน เพื่อให้สินค้าดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น