เกี่ยวกับเรา
ชื่อร้าน:
ประเทืองบริบูรณ์สมุนไพร
หมวดหมู่:
สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร
ที่อยู่:
304 ม.9 ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง 52220
จังหวัด:
ลำปาง
ภูมิภาค:
ภาคเหนือ
เบอร์โทรศัพท์:
062-242-3395
สินค้า
420.00 บาท
สบู่ล้างหน้าสมุนไพร Face Sure
ผลิตภัณฑ์สบู่ล้างหน้าสมุนไพรไทยคุณภาพดีที่สุด และปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวหน้า เช่น โซดาไฟ (Caustic soda) และ สารปรอท (Mercury) มากที่สุด
240.00 บาท
สบู่อนามัย Fit Sure
สบู่อนามัยสำหรับจุดซ่อนเร้นคุณสุภาพสตรี หมดปัญหาตกขาวผิดปกติ อับชื้นแสบคัน มีกลิ่นไม่พึงประสงค์รุนแรง ช่วยให้จุดซ่อนเร้นฟิต กระชับ
289.00 บาท
แชมพูสมุนไพร Hair Sure
ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ศีรษะล้าน คันศีรษะ รังแค ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ปรับสภาพหนังศีรษะ ล้างสารเคมีที่ตกค้างในหนังศีรษะและตามรากผม ช่วยชะลอผมหงอก เสริมสร้างผมใหม่ให้ดกดำเงางาม
240.00 บาท
โฟมล้างหน้า Face Sure Foam
ครีมโฟมล้างหน้าสเต็มเซลล์จากสับปะรด ที่มีประสิทธิภาพช่วยในการหลุดลอกเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ เติมความชุ่มชื้น และกระตุ้นการทำงานของ DNA ใต้ผิว เน้นการฟื้นฟูผิวหน้า
รายละเอียด

ภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรไทย ที่ผลิตโดยใช้องค์ความรู้ ภูมิปัญญาทางแพทย์แผนไทยด้านสมุนไพรไทย
@วัตถุดิบหลักจากสมุนไพรไทยธรรมชาติปลอดภัย 100%
@มีคุณสมบัติช่วยดูแลรักษาฟื้นฟูและบำรุงผิวพรรณอย่างดีที่สุด
@ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีอันตรายต่อสุขภาพของผิวพรรณ โดยผ่านการทดสอบจากศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ ๑ จังหวัดเชียงใหม่ และ บริษัท ห้องปฎิบัติการกลาง(ประเทศไทย)จำกัด (Central Lab Thai) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

เรามีผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสมุนไพรไทยคุณภาพดี เช่น สบู่ล้างหน้า แชมพูสระผม ครีมบำรุงหน้า โฟมล้างหน้า โลชั่นบำรุงผิว ครีมอาบน้ำ สบู่อนามัยสำหรับสุภาพสตรี สำหรับให้ท่านเลือกใช้